Bộ đọc QuickScan ™ là dòng sản phẩm thu thập dữ liệu cầm tay có mục đích chung của Datalogic ADC. QuickScan Lite QW2100 imager tuyến tính là một sản phẩm cấp nhập cảnh được tạo ra đặc biệt để đọc mã vạch dài và cắt ngắn phổ biến ở một số khu vực trên thế giới. Nó là hoàn hảo để sử dụng trong bán lẻ, sản xuất ánh sáng, xử lý tài liệu / hóa đơn và ngân hàng / tài chính môi trường.

Màn hình QW2100 nhỏ gọn, nhẹ và thiết kế tiện dụng của nó rất thoải mái khi sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Nó cung cấp hiệu năng đọc linh hoạt trên hầu hết các mã vạch 1D và có góc quét rộng với đường quét mở rộng, rất phù hợp để chụp các mã vạch dài hơn và rộng hơn thường thấy trên hóa đơn tiện ích và được sử dụng bởi các nhà sản xuất linh kiện điện tử. Ngoài ra, đường quét còn mỏng hơn và sáng hơn, cho phép người dùng quét ở góc rộng mà không phải tăng khoảng cách quét.

Một chân đế được thiết kế đặc biệt đã được tạo ra cho máy ảnh QW2100 có trọng lượng nhẹ, có thể gập lại để sử dụng làm giá đỡ thay vì chân đế, và cũng có ‘đầu nghiêng’ cho các thiết lập góc khác nhau.

Màn hình QW2100 có hai tùy chọn giao diện: USB hoặc Bàn phím Wedge / RS-232 và bao gồm các tùy chọn đóng gói khác nhau để chỉ có thể đặt mua máy quét hoặc như một bộ trang bị máy quét, cáp và chân đế để tạo điều kiện rảnh tay tùy chọn đọc. Phần mềm cấu hình Datalogic Aladdin ™ cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa quy trình khởi động, ngay cả đối với người dùng thiếu kinh nghiệm.

Góc quét rộng
Laser giống như dòng quét mỏng hơn và mở rộng
Công nghệ điểm màu xanh lá cây được cấp bằng sáng chế của Datalogic cho phản hồi đọc tốt
Nước và hạt niêm phong đánh giá: IP42
Thả sức đề kháng lên 1,5 m hoặc 5,0 ft
Sử dụng cùng dây cáp và nguồn điện như các sản phẩm quickscan hiện tại
Màu đen
Thương hiệu: Datalogic
Loại: Đa hướng
Giao diện: Khác