Đầu đọc mã vạch LS2208
Đây là một đơn vị cơ bản, là lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các ứng dụng yêu cầu đầu đọc mã vạch. Nó là một thiết bị chắc chắn, đáng tin cậy và hiệu quả. Nó cắm vào máy tính bằng cáp và đầu nối USB và lấy nguồn từ nguồn đó. Nó sử dụng công nghệ laser, với quét mã vạch mục tiêu một trăm lần một giây. Vì vậy, nếu nó không có được một đọc tốt trên quét đầu tiên, nó rất có thể sẽ nhận được nó trên quét thứ hai, và bạn sẽ không nhận thấy sự chậm trễ. Nó có thể đọc tất cả các ký hiệu chuẩn, và có thể được cấu hình như một trình quét trình diễn (luôn bật, vì vậy bạn cung cấp công việc cho máy quét, không phải máy quét cho công việc).

Những ấn tượng đầu tiên
Một đơn vị rắn tốt đẹp, được thực hiện tốt, kết thúc tốt đẹp. Phù hợp thoải mái trong tay. Dây và phụ kiện là tốt.

Thiết lập
Các đơn vị là rất dễ dàng để thiết lập. Cắm nó vào máy tính của bạn. Gọi lên Notepad. Bắt đầu quét. Có nhiều tùy chọn thiết lập sẵn có bao gồm khả năng thêm lời mở đầu hoặc postamble (chuỗi văn bản được chèn trước hoặc sau thông tin chứa trong mã vạch). Để sử dụng làm máy quét trình bày, thiết bị có thể được đặt thành “luôn bật”. Các tùy chọn cấu hình khác nhau được thiết lập bằng cách quét mã vạch đặc biệt trong sổ tay được cung cấp kèm theo thiết bị.

Đọc Phạm vi
đơn vị hoạt động tốt với mã vạch trong phạm vi từ 3 đến 9 inch, phụ thuộc vào kích thước của mã vạch.

Ưu điểm
một đơn vị có chi phí thấp và có khả năng.

Nhược điểm
cáp có thể là một sự bất tiện. Hãy xem xét một thay thế không dây. Đơn vị này chỉ dành cho mã vạch 1-D, hãy xem xét một sản phẩm thay thế nếu có yêu cầu đọc mã vạch 2-D.

khuyến nghị
đây là một đơn vị cơ sở rất tốt cho các ứng dụng đơn giản. Gồ ghề, đáng tin cậy, có khả năng, rẻ tiền.