Với yếu tố hình dáng độc đáo và mới lạ, hiệu suất ổn định và nổi bật, đèn báo lớn và đèn báo sáng, YJ5900 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng bán lẻ vừa và nhỏ, như cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thuốc lá và rượu và cửa hàng thuốc. YJ5900 cung cấp khả năng quét đầu tiên vượt trội ở mức 1.650 lần quét / giây, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả của nhà điều hành

Các chế độ đa dòng / song song đa hướng: cung cấp tốc độ truyền đầu tiên cao với các hoạt động dễ dàng và linh hoạt Chế độ ngủ với kích hoạt IR: giảm hiệu quả tiêu thụ điện năng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí vận hành Thiết kế thời trang, có thể được đặt trên bàn hoặc máy tính để bàn: dễ dàng lắp ráp và tiết kiệm không gian truy cập Hiệu suất cao và chất lượng với tỷ lệ thất bại thấp: Là một nâng cấp của YJ5800, nó có hiệu suất ổn định hơn và tỷ lệ thất bại thấp hơn, cho phép thời gian hoạt động tối đa

Máy quét laze nhỏ gọn đa hướng Youjie 5900 với hiệu suất quét tăng lên hoàn hảo cho nhiều cửa hàng tiện lợi và cửa hàng đặc biệt. Ngoài ra, đây còn là lựa chọn lý tưởng cho việc quét nhỏ đến trung bình trong môi trường bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rượu và các chất độc hại , nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc trình chiếu quét trong môi trường công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất và sản xuất tại nhà máy.

Các tính năng và lợi ích của máy quét laser đa chiều Youjie 5900
Chế độ đa hướng / song song: Cung cấp tốc độ đường truyền cao với các thao tác dễ dàng và linh hoạt

Chế độ ngủ với kích hoạt IR: Giảm hiệu quả tiêu thụ điện năng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí vận hành.

Thiết kế ID phong cách: Dễ dàng lắp ráp và lắp đặt trên các mặt bàn và máy tính để bàn khác nhau, giúp tiết kiệm không gian.

Hiệu suất và chất lượng cao với tỷ lệ lỗi thấp: Cung cấp thời gian hoạt động tối đa với thời gian hoạt động với hiệu suất ổn định hơn và tỷ lệ lỗi thấp hơn.

Lựa chọn lý tưởng cho quét từ nhỏ đến trung bình trong ứng dụng bán lẻ: Lý tưởng cho các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rượu và hiệu thuốc, v.v.